Các loại keo Silicone Dow Corning tốt nhất cho công trình kính

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất trám chống chịu thời tiết gốc Silicone cho công trình xây dựng, lắp ráp kính của mình, keo Silicone Dow Corning 791, 795688 là 3 sản phẩm lý tưởng nhất dành cho bạn! 

1. Keo Silicone Dow Corning 791

 

Keo Dow Silicon 791 - Creative Engineering


Silicon bịt kín chống thấm chịu thời tiết Dow Corning® 791 là hóa chất một thành phần, độ cứng trung bình, chất bịt kín đàn hồi dành cho mục đích chống thấm chịu thời tiết. Dow Corning® 791 là một công thức silicon khi đông đặc sẽ tạo thành một chất dẻo và cao su silicon bịt kín lỗ hổng trong xây dựng.


2. Keo Silicone Dow Corning 795


Keo silicon Dw 795 - Creative Engineering


Silicon bịt kín chống thấm xây dựng Dow Corning® 795 là hóa chất một thành phần, dùng cho các ứng dụng lạnh, vật liệu cao su silicone không bị chảy xệ, độ cứng trung bình, đóng rắn khi có tiếp xúc với không khí ẩm.


3. Keo Silicone Dow Corning 688 


Keo Dow Silicon 688 cho công trình kính - Creative Engineering


Chất trám vật liệu có sơn phủ và liên kết kính DOWSIL (Dow Corning) 688 là loại chất trám trét, kết dính gốc Silicone (Silicone Sealant)lưu hóa trung tính một thành phần được thiết kế cho một phạm vi rộng lớn các ứng dụng bít trét công trình kính. Chất trám Dow Corning 688 bám dính tốt với hầu hết các loại vật liệu xây dựng phổ biến với tính năng chống chịu thời tiết. 

Để xem thêm các sản phẩm của Creative Engineering, vui lòng truy cập Sản phẩm 

Creative Engineering là nhà phân phối lớn của Dow tại Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công trình xây dựng, lắp kính của bạn!

Scroll to top