CÁC DÒNG KEO TẢN NHIỆT GAP FILLER NỔI BẬT NHẤT CỦA HENKEL

Sản phẩm chất lỏng dẫn nhiệt mang tên Bergquist của thương hiệu Henkel được thiết kế riêng để hỗ trợ và tối ưu hoá quá trình pha chế, giúp tản nhiệt tốt hơn. Được pha chế ở thể lỏng, các nguyên liệu này gần như không tạo ra áp suất nào lên các bộ phận trong quá trình lắp ráp. Sản phẩm có thể được sử dụng để tiếp xúc và thích ứng với các địa hình – bề mặt phức tạp nhất. Chúng cung cấp cho các bề mặt không bằng phẳng một lớp phủ dày dặn. 

Trong bài viết này, Creative Engineering sẽ giới thiệu 3 mã sản phẩm tản nhiệt Gap Filler tốt nhất thị trường hiện nay!

 

1. BERGQUIST GAP FILLER TGF 1500

Keo tản nhiệt Gap Filler 1500 - Creative Engineering

 

BERGQUIST® GAP FILLER TGF 1500vật liệu tản nhiệt lấp đầy khe hở chất lỏng dẫn nhiệt hai phần, hiệu suất cao, có tính năng chống trượt vượt trội và đặc tính cắt mỏng cao để tối ưu hóa và kiểm soát trong quá trình phân phối. Hệ thống hỗn hợp sẽ xử lý ở nhiệt độ phòng và có thể được tăng tốc với việc bổ sung nhiệt. Không giống như các vật liệu đệm nhiệt đã khô, chất lỏng cung cấp các biến thể độ dày vô hạn, hạn chế gây căng thẳng cho các thành phần nhạy cảm trong quá trình lắp ráp.

 

BERGQUIST GAP FILLER TGF 1500 thể hiện các đặc tính khai thác tự nhiên ở mức độ thấp và được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng không yêu cầu liên kết cấu trúc mạnh. Khi khô, BERQUIST GAP FILLER TGF 1500 cung cấp một chất đàn hồi mềm, dẫn nhiệt tại chỗ, lý tưởng cho các tổ hợp dễ vỡ và lấp đầy các khoảng trống và lỗ hổng không khí độc đáo và phức tạp.

   –  Độ dẫn nhiệt: 1,8 W / mK

   –  Tối ưu hóa đặc tính cắt tỉa để dễ phân phối

   –  Chống sụt tuyệt vời (giữ nguyên vị trí)

   –  Rất phù hợp cho các ứng dụng giao diện ứng suất thấp

   –  100% chất rắn – không có sản phẩm phụ chữa bệnh

   –  Độ ổn định cơ học và hóa học ở nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao

 

2. BERGQUIST GAP FILLER 3500LV 

Keo tản nhiệt Gap Filler 3500 - Creative Engineering

 

Với các thiết kế ngày càng nhỏ và phức tạp, việc che phủ bảo vệ các bo mạch điện tử khỏi tác động nhiệt ngày càng khó khăn. GAP FILLER 3500LV với các tính năng đặc biệt chính là giải pháp hoàn hảo! Là vật liệu hai phần ở dạng chất lỏng, GAP FILLER 3500LV cung cấp độ dẫn nhiệt cao 3,5W / m-K và tất cả các tính chất cơ học của silicone. Vì là chất lỏng, GAP FILLER 3500LV có thể lấp đầy những khoảng trống nhỏ, chảy xung quanh các kiến ​​trúc phức tạp để đảm bảo truyền nhiệt tốt và độ tin cậy của sản phẩm lâu dài.

   –  Độ dẫn nhiệt 3,5W / m-K

   –  Đặc tính vượt trội tối thiểu lý tưởng cho các ứng dụng nhạy cảm silicon

   –  Tạo nên một lớp mềm sau khi khô để bảo vệ khỏi sốc và rung

   –  Lấp đầy khoảng trống đặc biệt cho hiệu suất nhiệt tối đa

   –  Lý tưởng cho sản xuất khối lượng lớn sử dụng dây chuyền tự động hóa

 

3. BERGQUIST® GAP FILLER TGF 1450


Keo tản nhiệt Gap Filler 1450 - Creative Engineering

 

BERGQUIST® GAP FILLER TGF 1450 là vật liệu lấp đầy khe hở chất lỏng dẫn nhiệt hiệu suất cao, có đặc tính cắt mỏng cao để tối ưu hóa sự kiểm soát trong quá trình sản xuất. BERGQUIST GAP FILLER TGF 1450 có thiết kế mật độ thấp giúp giảm trọng lượng lắp ráp cuối cùng. Hệ thống hỗn hợp sẽ xử lý ở nhiệt độ phòng và có thể tăng tốc bổ sung nhiệt. BERGQUIST GAP FILLER TGF 1450 cung cấp các biến thể độ dày vô hạn, không gây căng thẳng cho các thành phần nhạy cảm trong hoặc sau khi lắp ráp.

   –  Độ dẫn nhiệt: 1,5 W / m-K

   –  Siêu phù hợp cho ứng suất giao diện gần như bằng không

   –  Mật độ thấp cho ứng dụng nhạy cảm trọng lượng

   –  Độ ổn định cơ học và hóa học ở nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao

   –  Cắt độ nhớt mỏng để dễ phân phối

Cùng với xu hướng đòi hỏi tính tản nhiệt cao của ngành điện tử, Creative Engineering mang đến cho khách hàng những giải pháp tản nhiệt tốt nhất từ thương hiệu Bergquist – Henkel. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Leave a Reply

Scroll to top