Bạt xuyên sáng và công dụng lợi hại trong quảng cáo

Không ngoa khi nói rằng Bảng hiệu quảng cáo là chiến lược Marketing vô cùng hiệu quả – những thương hiệu này đã tạo nên ấn tượng nhất định trong lòng khách hàng. Các giải pháp về bảng hiệu, biển hiệu từ Avery Dennison đã nổi tiếng từ lâu về chất lượng và độ bền theo thời gian. Vậy yếu tố nào làm nên một bảng hiệu đẹp mắt, bền vững theo thời gian? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất của chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn là tính xuyên sáng, tức cho ánh sáng đi qua nhưng vẫn hiển thị rõ hình ảnh và thông tin trên bảng hiệu quảng cáo, biến chúng thành 1 mẫu quảng cáo tự phát sáng trong đêm.

Chất liệu có thể đảm bảo các yếu tố trên là bạt in Hiflex, chất liệu chuyên dụng cho in ấn quảng cáo hộp đèn.

Bạt in Hi-Flex cho hộp đèn
Bạt in Hi-Flex cho hộp đèn

TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU BẠT HIFLEX

Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay còn gọi là PVC) có màu trắng sữa, với kết cấu 1 tấm vải Polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt Hiflex rất bền và dai.

Xem thêm: Bạt in Hi-Flex làm hộp đèn quảng cáo

ỨNG DỤNG CỦA BẠT HIFLEX XUYÊN SÁNG

– Các loại decal in đồ họa sắc nét dán lên các bảng hiệu cứng có đèn chiếu sáng bên trong.

– Decal đồ họa trong mờ dán lên kính, cửa sổ, cửa kiếng ra vào.

– Bạt hiflex bọc khung bảng hiệu xuyên đèn

– Decal làm bảng đèn / hộp đèn logo thương hiệu

AV400 - Bạt Hi-Flex cho TPBAnk

AV400 – Bạt Hi-Flex thắp sáng TPBank

ƯU ĐIỂM CỦA BẠT HIFLEX XUYÊN SÁNG

– Chống đổi màu và kháng chịu thời tiết, kháng UV

– Có nhiều loại độ bền từ 2 năm đến 7 năm

– Dẻo dai

– Chất lượng in tốt

CÔNG NGHỆ IN ẤN BẠT HIFLEX

Công nghệ in phun: Mực được phun đều lên bề mặt của bạt Hiflex, hình ảnh, thông tin hiển thị đẹp và rõ ràng do độ phân giải cao từ 720 đến 1200 pdi

KẾT

Creative Engineering là nhà phân phối chính thức của Avery Dennison tại Đông Nam Á. Chúng tôi phân phối sỉ decal xuyên đèn trắng hoặc màu, decal xuyên sáng dán hộp đèn mica logo thương hiệu xuyên sáng, bạt xuyên sáng làm bảng quảng cáo xuyên sáng, hộp đèn backlit với nguyên liệu nhập hoàn toàn từ Avery của Mỹ. Hiện Hàng có sẵn số lượng lớn với 2 kích thước thông dụng: Bạt hiflex cây 3m x 50m và Bạt hiflex cây 5m x 50m.

Leave a Reply

Scroll to top