Băng Keo Dán Thiết Bị Bảo Hộ Cá Nhân (Băng Keo Y Tế)

Khẩu trang, găng tay và đồ bảo hộ là những thiết bị bảo hộ cần thiết trong chiến lược “sống chung với dịch bệnh”. Với dòng băng keo chất lượng cao, tesa mong muốn hỗ trợ các nhà sản xuất trong ngành y tế cũng như từng cá nhân và toàn bộ cộng đồng. tesa là câu trả lời cho mọi giải pháp keo dán đa ứng dụng trong sản xuất khẩu trang và thiết bị bảo hộ.

Băng keo cho tấm chắn bảo vệ mặt

Băng keo tesa cho thiết bị bảo hộ cá nhân PPE
Băng keo tesa gắn tấm chắn

Tấm chắn mặt và thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm lây lan. Cắt thiết bị PPE yêu cầu một lớp che phủ chắc chắn giữa thành phần nhựa và vật liệu mềm, khó dính.

Băng dính màng tesa được thiết kế đặc biệt để kết dính chắc chắn với những bề mặt trên, đồng thời an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với da, theo tiêu chuẩn tương tích sinh học ISO 10993

Danh mục các băng dính gắn tấm chắn:

Băng keo cho khẩu trang

Băng keo tesa cho khẩu trang

Khẩu trang có thể giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng. tesa đã tập hợp danh sách các loại băng dính dành cho khẩu trang y tế, khẩu trang vải có thể giặt, tái sử dụng và khẩu trang có bộ lọc (FFP) để bảo vệ đường hô hấp. Băng dính xốp của tesa dùng để kiểm soát độ rung của ống thở trong khẩu trang trong khẩu trang FFP có khả năng bịt kín khe hở, chống sốc và bù lực căng.

Danh mục băng dính cho khẩu trang:

Băng keo để gắn thanh kim loại nẹp mũi

Băng keo cho thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE)

Băng keo tesa cho thiết bị bảo hộ cá nhân PPE
Băng keo tesa cho thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE)

Bộ đồ PPE là đồ bảo hộ quan trọng khi tiếp xúc gần với chất lây nhiễm, được sử dụng rộng rãi bởi nhân viên y tế, nhân viên dọn vệ sinh hoặc khử trùng. Cần có tấm che mặt an toàn để ngăn vi trùng xâm nhập.

Danh mục băng dính để dán kín đường nối:

  • Băng keo tesa 4610
  • Băng keo tesa 4613
  • Băng keo tesa 4688

Leave a Reply

Scroll to top