Băng Keo Tesa Được Ứng Dụng Như Thế Nào Trong Sản Xuất Máy Bay?

Băng Keo Hai Mặt Tesa – Hiệu Suất Cao, Lý Tưởng Cho Ngành Vận Tải

tesa cung cấp nhiều loại băng keo hai mặt hiệu suất cao, cả loại có thể tháo rời và cố định cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Đối với các ứng dụng lắp đặt mang tính xây dựng, băng keo bọt acrylic liên kết cao tesa ACXplus đảm bảo thiết kế liền mạch, mang lại sự tự tin và yên tâm về mối liên kết bền vững và lâu dài. tesa ACXplus bao gồm chất kết dính acrylic hiệu suất cao với các đặc tính đàn hồi thẩm thấu tối ưu mang lại một liên kết tuyệt vời, ngay cả trên bề mặt năng lượng bề mặt thấp. Sản phẩm cũng mang khả năng chống chịu nhiệt độ và thời tiết vượt trội.

Tại sao lại sử dụng băng keo hai mặt?

So với việc sử dụng đinh vít và đinh tán, băng keo hai mặt cường lực của tesa vượt trội hơn do ứng suất phân bổ đều trên khu vực ngoại quan. Thêm vào đó là đảm bảo sức khỏe và sự an toàn như cho các nhân viên sản xuất so với phương pháp hàn. Băng keo hai mặt dễ sử dụng, đi kèm với công cụ cắt cho những ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cao.

Ứng dụng của băng keo tesa trong sản xuất máy bay

1. Che phủ

Che phủ đường thẳng
Che phủ cửa sổ
Che phủ đường cong
Che phủ trong điều kiện nhiệt độ trung bình đến cao
Che phủ những khu vực lớn
Che phủ vị trí bịt cửa sổ

2. Bảo vệ

Bảo vệ khi phun cát làm sạch.
Bảo vệ khi phủ bột
Chống trượt
Bảo vệ bề mặt sàn

3. Lắp đặt nội thất

Cách điện
Dán cố định
Dán tạm thời
Dán gương
Cố định sàn

.

Bảo vệ bề mặt Dán LCD & đèn Lắp ghép bộ điều khiển Che ống kính liên kết Lắp đặt thiết bị nhận dạng

Creative Engineering hiện đang là nhà cung cấp băng keo tesa cho các nhà sản xuất máy bay hàng đầu Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và giải pháp cho ngành hàng không.

Leave a Reply

Scroll to top