Băng keo tesa cho ngành thực phẩm – Đóng gói bên trong

Đóng gói bên trong bao bì thực phẩm: một giải pháp để dán kín, vận chuyển, hoặc bảo quản các mặt hàng thực phẩm sáng tạo và thuận tiện. Băng keo phân hạng thực phẩm của Tesa cung cấp giải pháp dán bên trong bao bì như dán miệng túi, miệng hộp, dán hộp quà, v.v… giúp bảo vệ quy cách và tính nguyên vẹn của thành phẩm bên trong.

Các ứng dụng đóng gói bên trong đòi hỏi sự tập trung tối đa, vì khách hàng cuối cùng của bạn trực tiếp tiếp xúc với chúng. Do đó việc cung cấp giải pháp đóng gói an toàn là bắt buộc, cần đẹp mắt và cho phép bao bì sản phẩm của bạn được xử lý, dán lại một cách thuận tiện. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy các trường hợp sử dụng phổ biến dưới đây. Dù bạn cần phê duyệt an toàn thực phẩm để tiếp xúc gián tiếp với thực phẩm hoặc bạn có các yêu cầu đặc biệt khác, chúng tôi mong muốn được cung cấp cho bạn các giải pháp đóng gói bên trong sáng tạo.

Băng keo một mặt: Dán các loại túi có chức năng tái dán nhiều lần

Dòng băng keo một mặt tesa® Mở & Tái dán của chúng tôi cho phép túi được mở và tái dán lại tới 20 lần, giúp cho người tiêu dùng có khả năng đóng gói lại bao bì trong suốt thời hạn sử dụng.

Ngoài việc gia tăng giá trị cho sản phẩm của bạn, dòng băng keo tesa® Mở & Tái dán được phát triển để tích hợp dễ dàng vào quy trình đóng gói. Cho dù bạn đang đóng gói các loại hạt, đồ ăn nhẹ, hoa quả hay rau, Băng keo tesa® Mở & Tái dán là một giải pháp rất thuận tiện để giữ thực phẩm tươi.

Sản phẩm tiêu biểu

Băng keo hai mặt: Dán các loại túi có chức năng tái dán nhiều lần

Ưu điểm chính của dòng băng keo tái dán của chúng tôi là giữ được độ tươi ngon của sản phẩm lâu nhất nhờ khả năng dán túi kín. Tất cả các sản phẩm có sẵn hai sự lựa chọn cho khách hàng, có và không có lớp tay cầm băng keo không bị dính, giúp tháo gỡ lớp lót băng keo thuận tiện. Sáu lựa chọn của sản phẩm đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp phù hợp cho tất cả các loại túi.

Các đặc tính của băng keo hai mặt dùng đóng gói túi có chức năng tái dán nhiều lần:

  • Chất kết dính cao su tổng hợp hoặc acrylic bền và ổn định
  • Không bị sót lại keo, chống lão hóa tuyệt vời
  • Có sẵn lớp tay cầm băng keo không dính để tháo gỡ lớp vỏ băng keo thuận tiện
  • Cung cấp dưới dạng cuộn lớn, để tích hợp nhanh trên dây chuyền sản xuất

Sản phẩm tiêu biểu

Đóng gói hộp bánh

Các hộp bánh kẹo cổ điển phải được đóng gói bằng một lớp băng keo. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đáng tin cậy để dán kín bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển cho đến khi giao tới tay khách hàng cuối cùng. Các phiên bản băng keo trong suốt của chúng tôi được sử dụng chủ yếu trong ứng dụng này, nhưng chúng tôi cũng cung cấp nhiều màu sắc khác cho khách hàng lựa chọn.

Đặc tính của băng keo đóng gói hộp bánh:

  • Đóng gói các hộp nhỏ (bìa cứng hoặc nhựa)
  • Đóng gói hộp kim loại nhỏ và túi
  • Có sẵn màu trong suốt và các màu sắc khác nhau
  • Băng keo tesa® 4104 màu đỏ cho phép dán bảo vệ bề mặt tạo đường biên sắc nét khi sơn nhiều màu

Sản phẩm tiêu biểu

Leave a Reply

Scroll to top