Băng Keo Tesa Chịu Nhiệt Cho Ứng Dụng Cố Định Lông Mi Giả

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và ngày càng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn lông mi giả để tạo điểm nhấn, giúp cho đôi mắt long lanh, quyến rũ hơn.

Nhu cầu tăng lên của người dùng đồng nghĩa với sự gia tăng của các cơ sở sản xuất mi giả, thôi thúc thương hiệu băng keo hàng đầu thế giới tesa phát triển dòng băng dính chịu nhiệt chuyên dụng cho ứng dụng nối mi.

Băng keo dán mi có đặc điểm và ứng dụng gì?

– Để tạo ra một thành phẩm chất lượng, những sợi mi giả sẽ được cố định bởi băng keo để qua phòng sấy. Vì thế, băng dính làm mi giả cần thoả mãn tiêu chí chịu được nhiệt độ cao lên đến 200 độ C.

– Băng keo tesa có lớp nền polyester kết hợp với keo silicone, cố định vững chắc song không để lại keo khi tháo gỡ, bảo đảm chất lượng thành phẩm cuối cùng.

– Bảo vệ lông mi giả trong quá trình sấy nhiệt cao mà không cần phủ

Các loại băng keo dán mi

Các cơ sở sản xuất lông mi trong nước đang phát triển mạnh mẽ, nhờ nhu cầu gia tăng đột biến của lông mi giả không chỉ tại Việt Nam mà những nước khác trên thế giới, đặc biệt là khu vực Âu Châu. Tesa có hai dòng băng keo phục vụ mục đích sản xuất và xuất khẩu lông mi giả sang thị trường nước ngoài, đó là:

Băng keo cố định mi giả trong phòng sấy tesa® 50650 và tesa® 50600 (màu xanh)

Băng keo cố định mi giả vào hộp giấy để đóng gói xuất khẩu tesa®68144

Tesa là thương hiệu hàng đầu về sản xuất băng dính trên thị trường toàn cầu, với sản phẩm đa dạng phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau. Lĩnh vực làm đẹp – cụ thể là sản xuất lông mi giả – được coi là ngành công nghiệp trọng điểm mà tesa sẽ tập trung vào trong năm 2022.

Creative Engineering phân phối và phát triển các sản phẩm băng keo đa ngành của tesa tại thị trường Việt Nam và Châu Á, bao gồm ngành: in ấn, bao bì, quảng cáo, sản xuất ô tô, y tế & làm đẹp, công nghiệp thực phẩm, nhà kính, xây dựng, các ngành công nghiệp tổng hợp,…

Leave a Reply

Scroll to top