Băng Keo Dán Thùng Đáp Ứng Xu Hướng Mới Của Ngành Bao Bì

Đồng lòng hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của đối tác tesa, Creative Engineering giới thiệu đến sản phẩm băng keo mới nhất được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, dựa trên công nghệ phủ không dung môi để giảm thiểu chất gây ô nhiễm mà vẫn đảm bảo chất lượng cao: tesa® 60400.

Sản phẩm băng keo từ vật liệu thân thiện với môi trường

Là một trong những công ty dẫn đầu thị trường về băng keo dán thùng, tesa luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững không chỉ của tesa mà của tất cả khách hàng.

Các sản phẩm từ vật liệu có nguồn gốc sinh học tái tạo ngày nay có thể được sử dụng ngày càng nhiều trong sản xuất băng dính. Chúng được cấu tạo toàn bộ hoặc một phần từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ trong những điều kiện nghiêm ngặt. Nhiều quy trình tổng hợp truyền thống đang được thay thế trong sản xuất bằng các quy trình tự nhiên như lên men hoặc sử dụng chất xúc tác sinh học. Điều này giúp cho sản phẩm đạt được hiệu quả quy trình cao hơn, dẫn đến giảm tiêu thụ năng lượng và nước và giảm chất thải độc hại – một bước quan trọng để đạt được Mục tiêu phát triển bền vững.

tesa® 60400 – Một bước tiến mới hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Đối với sản phẩm sáng tạo này, tesa đã nâng cao kỹ năng phát triển sản phẩm của mình lên một tầm cao mới. Vật liệu nền được chọn cho loại băng keo này là axit polylactid, còn được gọi là PLA. Vật liệu nhựa sinh học này được làm từ các vật liệu có nguồn gốc thực vật tái tạo hàng năm (ví dụ: tinh bột ngô, củ sắn và mía) tạo ra lượng khí thải carbon tự nhiên thấp hơn và có độ bám dính vượt trội. Tuy nhiên, không chỉ là vật liệu nền mà cả chất kết dính của sản phẩm này cũng được làm gần như hoàn toàn từ nguyên liệu tái tạo. Ngoài cao su tự nhiên, một loại nhựa có nguồn gốc tự nhiên cũng được sử dụng, loại nhựa này gần như thay thế hoàn toàn việc sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ dầu mỏ. Chất lượng cao – Giảm thiểu chất gây ô nhiễm

tesa® 60400 là một giải pháp thay thế đặc biệt cho các loại băng đóng gói làm từ hóa thạch khác với hàm lượng carbon sinh học vượt trội là 98%. Nó cũng đã đạt được xếp hạng dựa trên sinh học cao nhất có thể từ hai trong số các viện chứng nhận uy tín nhất trên toàn thế giới: DIN CERTCO và TÜV AUSTRIA.

Băng keo dựa trên công nghệ phủ không dung môi và nhờ sự lựa chọn nguyên liệu thông minh và thiết kế nổi bật của nó, tesa® 60400 có lượng khí thải carbon thấp hơn so với băng đóng gói thông thường.

Hỗ trợ doanh nghiệp hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

tesa® 60400 có thể giúp công ty bạn sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường với chất lượng ổn định cao. Là một sản phẩm sáng tạo, bền vững, băng keo được tích hợp liền mạch vào quy trình sản xuất của bạn và giúp bạn đạt được các mục tiêu bền vững theo quy định. Và khách hàng của bạn cũng sẽ rất ấn tượng bởi cách tiếp cận chủ động đối với sự phát triển bền vững mà công ty bạn thực hiện – một giá trị thương hiệu được thiết lập để trở nên quan trọng hơn trong tương lai.

Có thể thấy hiện nay, bao bì giấy là vật liệu phổ biến trong nhiều ngành như ăn uống, thời trang, in ấn, sản xuất,… Là nhà phân phối chiến lược của tesa tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, Creative Engineering mong muốn đem sản phẩm băng keo thân thiện với môi trường tesa® 60400 phủ rộng mọi khu vực.

Leave a Reply

Scroll to top