BĂNG KEO DÁN ĐIỆN THOẠI: DÁN KÍNH, DÁN MÀN HÌNH, BĂNG KEO TẢN NHIỆT, …

Nếu hỏi bất cứ một người nào trong độ tuổi từ 18 đến 45 về vật “bất ly thân” của họ, chắc chắn rằng sấp sỉ 90% sẽ nhắc đến từ khoá “điện thoại thông minh” – smartphone. Trong vài năm gần đây, thị trường điện thoại thông minh đã có nhiều chuyển biến, bao gồm những thay đổi về thiết kế, đa dạng sản phẩm và công nghệ tiên tiến. Cùng với sự thay đổi của công nghệ, băng keo dán điện thoại để gắn các linh kiện điện tử với nhau cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng các nhu cầu của thị trường.

Băng keo điện tử


Một chiếc điện thoại thông minh không chỉ chịu tác động từ bên ngoài, mà còn phải thân thiện người dùng đồng thời đáp ứng được yêu cầu cụ thể của khách hàng – ví dụ, về góc độ xử lý và thiết kế. Nhằm đáp ứng nhu cầu này và thỏa mãn kỳ vọng ngày càng tăng trên thị trường, tesa tiếp tục phát triển khả năng ứng dụng mới để gắn kết các linh kiện điện thoại thông minh khác nhau như băng keo dán kính, dán màn hình. Creative Engineering – nhà phân phối chính thức của tesa tại Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm, cung cấp nhiều giải pháp băng keo dán điện thoại khác nhau, không chỉ hỗ trợ gắn, nối chất lượng cao mà còn đáp ứng các tính năng đa dạng, như tản nhiệt, truyền điện hay che phủ, …

Các loại băng keo dán điện thoại nổi bật:

Các loại băng keo nổi bật

Creative Engineering bắt kịp những đổi mới gần nhất và công nghệ trên thị trường của ngành công nghiệp điện tử để cung cấp cho khách hàng danh mục sản phẩm băng keo được phát triển đặc biệt cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, và nhiều thiết bị điện tử khác. Chúng tôi tự tin với những thiết bị vật tư từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, cùng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Leave a Reply

Scroll to top