Băng keo bền vững cho ngành điện gia dụng

Khiến sản phẩm bền vững hơn là một vấn đề mang tính quyết định trong thời đại mới. Để đạt được tính bền vững, mỗi nhà sản xuất thiết bị đều nỗ lực cải tiến sản phẩm từ khâu thiết kế, đến sản xuất, lắp ráp và cả đóng gói thành phẩm… Do đó tất nhiên không thể thiếu các nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo tính bền vững.

Trong bối cảnh đó, tesa trình bày các giải pháp băng keo bền vững cụ thể có thể giúp các nhà cho quá trình sản xuất tạo ra các thiết bị điện gia dụng hiện đại. Với các hạng mục băng keo tesa đã được các nhà sản xuất đón nhận:

Bao bì bền vững hơn

Dòng sản phẩm băng keo đóng thùng thân thiện môi trường ở dạng giấy và dạng phim của chúng tôi có thành phần bền vững cao hơn và tính đảm bảo mang hiệu suất cao. Các phiên bản làm từ giấy thân thiện với quy trình tái chế theo Phương pháp INGEDE 12.

Thiết kế với khả năng sửa chữa & phục hồi

Băng keo tesa® Bond & Detach là một giải pháp băng keo cải tiến cho phép gắn kết an toàn nhưng cũng có thể tháo rời các bộ phận để sửa chữa, định vị lại trong quá trình lắp ráp và thu hồi các bộ phận có giá trị vào cuối vòng đời của thiết bị. Với những tính năng kể trên, giải pháp này đã được chứng minh khả năng thúc đẩy các ứng dụng bền vững hơn tại các thị trường khác mà chúng tôi đang cung cấp.

Thiết kế giúp giảm thiểu lãng phí

Băng keo gia cố tesa kết hợp độ bền giữ cực cao cùng khả năng bóc tách tuyệt vời và tiết kiệm vật liệu đáng kể (chiều rộng và độ dày băng keo). Kết quả là gì? Ít hàng hoá bị hư hỏng hơn trong quá trình vận chuyển và ít chất thải hơn.

Thiết kế hỗ trợ tiết kiệm năng lượng

Băng keo trong suốt quang học của chúng tôi dành cho các giải pháp kết dính vô hình là một ví dụ về hỗ trợ cải tiến tiết kiệm năng lượng như cửa kính trong tủ lạnh và lò nướng, giúp giảm tần suất và thời gian mở cửa – giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

Mục tiêu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi.

Tính bền vững quan trọng đến mức đó là công việc của tất cả mọi nhà sản xuất. Vì vậy, chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức nhằm hỗ trợ các nhóm nội bộ của nhà sản xuất phát triển các giải pháp bền vững hơn với mức giá phải chăng trong mọi giai đoạn quy trình sản xuất của họ.

tesa

Bất kể mục tiêu bền vững cụ thể của bạn là gì, chúng tôi muốn giúp bạn đạt được mục tiêu đó tại tesa. Hãy tự tin chia sẻ mục tiêu của bạn với chúng tôi và chúng tôi sẽ xem cách các giải pháp có thể giúp bạn tiến gần hơn một bước.

THAM KHẢO

Leave a Reply

Scroll to top