Araldite 2012 – Keo kết cấu đa năng cho nhiều ngành công nghiệp

Araldite 2012 là một loại keo kết cấu có độ co ngót thấp, lưu hóa nhanh, được sử dụng  để liên kết trên nhiều loại vật liệu khác nhau như gốm sứ, kim loại, nhựa cứng, thủy tinh, cao su, và nhiều vật liệu khác. Chất kết dính này là một  loại keo dán đa năng, phát huy được tính dẻo dai và đàn hồi khi liên kết nhiều loại vật liệu nó được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, dân dụng, thủ công mỹ nghệ…, Araldite 2012 có thể liên kết hầu hết mọi vật liệu được tìm thấy trong sử dụng hàng ngày.


Keo Araldite 2012 có độ nhớt cao được tạo thành từ hai thành phần và lưu hóa ở nhiệt độ phòng. Thành phần A có màu đục, Thành phần B có màu vàng nhạt. Khi trộn lẫn với nhau với tỷ lệ 1:1, hỗn hợp này sẽ cho ra màu vàng đục. Trọng lượng riêng của hỗn hợp keo Keo Araldite 2012 sau khi đã trộn hai thành phần với nhau khoảng 1,18 gam/cm3 và độ nhớt là 25.000- 35.000 cP  ở 77 ° F . Thời gian để có thể thực hiện việc dán các bề mặt vật liệu lại với nhau của Araldite 2012 sau khi đã trộn hai thành phần là 5-8 phút và hạn sử dụng cho mỗi thành phần khi chưa trộn với nhau là 3 năm.

Trước khi sử dụng keo Epoxy Paste Araldite 2012, việc chuẩn bị bề mặt cần liên kết là vô cùng quan trọng, nó quyết định rất lớn tới độ bám dính của keo . Axeton được sử dụng để loại bỏ bất kỳ dấu vết của bụi bẩn, dầu hoặc mỡ. Độ bền chắc và tuổi thọ của liên kết sử dụng Keo Araldite Epoxy được tốt nhất khi bề mặt cần dán đã được loại bỏ hoàn toàn các loại hóa chất và được tạo nhám bề mặt trước khi dán.

Keo Epoxy Araldite 2012 là sự lựa chọn tuyệt với cho nhiều ứng dụng liên kết khác nhau. Từ những ứng dụng cá nhân đến chuyên nghiệp, loại keo 2 thành phần này khô nhanh là liên kết chặt chẽ. Bạn nên mặc các bộ đồ bảo hộ cần thiết khi tra keo để tránh những mối nguy hiểm về sức khoẻ nhé!

Creative Engineering tự hào là đối tác – nhà cung cấp các sản phẩm của Hunstman-Araldite tại Việt Nam và châu Á. Liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn!


Leave a Reply

Scroll to top