actnano: Giải pháp không chứa PFAS cho một thế giới an toàn hơn

Những nỗ lực của actnano nhằm mang đến một phương pháp bền vững hơn cho thiết kế sản phẩm đã dẫn đến công nghệ bảo vệ bề mặt 3D, không chứa flo, duy nhất trong ngành, nanoGUARD.

Trọng tâm của actnano là cung cấp các giải pháp lớp phủ hiệu quả, vừa an toàn cho con người vừa thân thiện với môi trường đã cho phép chúng tôi tạo ra các công nghệ bảo vệ bề mặt mà không có các nguy cơ tiềm ẩn, chẳng hạn như PFAS độc hại (hoặc hóa chất vĩnh viễn độc hại), hiện được tìm thấy trong nhiều lớp phủ bảo giác truyền thống.

Chúng tôi tạo ra actnano với sứ mệnh cải thiện sự an toàn tổng thể và bảo vệ sự sống,

Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng khi sơn phủ cũng quan trọng đối với chúng tôi như việc cải thiện độ an toàn của các phương tiện trên toàn thế giới.

Taymur Ahmad – actnano CEO

Tại sao không chứa flo?

Flo là một phần không thể thiếu của PFAS (các chất per- và polyfluoroalkyl). Đây là những hóa chất nhân tạo có độc tính cao với số lượng lên tới hàng nghìn. Nhiều công ty sử dụng flo/PFAS cho đặc tính kháng nước của nó, tuy nhiên những “hóa chất vĩnh viễn” này không bị phân hủy trong môi trường. PFAS có thể gây ô nhiễm không khí, nước và đất, gây ra những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe con người và động vật hoang dã. PFAS có liên quan đến nhiều tình trạng như bệnh tuyến giáp, tổn thương gan và thận, khả năng sinh sản thấp và đang tiếp tục gia tăng.

Ở nhiều quốc gia, các cơ quan y tế công cộng đã thực hiện các biện pháp để giảm phơi nhiễm PFAS trong nước uống. Khoa học hiện tại cũng chỉ ra rằng mức độ phơi nhiễm PFAS thấp hơn sẽ ít rủi ro hơn, vì vậy những nỗ lực đó giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nỗ lực loại bỏ PFAS quy mô toàn cầu

Các công ty tiêu dùng như Apple đã cam kết loại bỏ tất cả PFAS khỏi sản phẩm của họ.

Các nhà bán lẻ như Target đang làm việc để cung cấp các dịch vụ an toàn hơn cho khách hàng của họ…

actnano cũng cam kết cung cấp các giải pháp hiệu quả không chứa PFAS thông qua thiết kế và sản xuất không chứa flo có chủ ý. Và là một phần trong nỗ lực ngày càng nhiều nhằm loại bỏ PFAS khỏi chuỗi cung ứng ở quy mô toàn cầu.

Thay thế “hóa chất vĩnh viễn” bằng các chất không độc hại, không chứa PFAS là việc rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và các thế hệ tương lai. Hãy tham gia vào nỗ lực toàn cầu nhằm mang lại một thế giới khỏe mạnh hơn và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách thay thế các sản phẩm có chứa PFAS bằng các giải pháp actnano cao cấp, không độc hại.

    Leave a Reply

    Scroll to top