4 Giải Pháp Băng Keo Dán Bản In Cho Công Nghệ Flexographic

Công nghệ in flexo (flexography) là một dạng in ấn có thể in được hình ảnh chi tiết nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét và dùng được trên hầu hết mọi chất liệu giấy. Nhờ thể hiện tốt hình ảnh và màu sắc nên công nghệ in flexo được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong in bao bì, nhãn mác,…

Creative Engineering là nhà phân phối trực tiếp của nhãn hàng băng keo đứng đầu thế giới tesa. Chúng tôi hiện cung cấp 4 giải pháp băng keo dán bản in cho công nghệ flexographic như sau:

1. Băng keo xốp dán bản in

Băng keo dán bản in tesa Softprint® có lớp nền bằng xốp chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cao nhất về của công nghệ in flexographic.

Nhu cầu ngày càng tăng cao về in chất lượng kết hợp với hiệu quả quy trình sản xuất cao đòi hỏi phải có sản phẩm băng keo dán bản in tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng cụ thể.

Dòng sản phẩm tesa Softprint® cung cấp các dòng sản phẩm đặc biệt dùng cho máy in flexo, đáp ứng mọi yêu cầu.

2. Băng keo màng phim và vải dán bản in

Băng keo dán bản in tesaprint® có lớp nền bằng màng phim hoặc vải được dùng trong trường hợp không cần lớp đệm.

  • Đặc tính bám dính tin cậy, tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của ứng dụng
  • Vật liệu lớp nền bằng màng phim và vải khác nhau, đảm bảo sản phẩm có độ dày khác nhau, dán dễ dàng và ổn định
  • Lớp lót thiết kế tối ưu, giúp dán dễ dàng và xử lý lý tưởng

3. Ống Lồng Dán Tấm Tự Kết Dính

tesa Twinlock® – ống lồng có thể tái sử dụng, tự kết dính và có thể nén được đem lại độ nhất quán trong in ấn chất lượng cao.

Ý tưởng độc đáo của tesa Twinlock® là cung cấp các giải pháp dán tấm bền vững và có thể tái sử dụng cho các công việc in chất lượng cao nhất quán và hiệu quả về chi phí.

Cơ sở cho công nghệ này bắt đầu bằng việc lựa chọn một ống lồng đế hoặc xi lanh từ đơn vị cung ứng ưa thích của khách hàng. Sau đó, chúng tôi thêm một lớp xốp polyurethane (PU) lên trên đỉnh của ống lồng đế. Xốp PU được phủ một lớp polymer đặc biệt có đặc tính duy trì kết dính cố định. Khi quan sát các quy trình làm sạch và xử lý phù hợp, số lần tesa Twinlock® có thể được sử dụng là vô hạn.

Lợi ích:

  • Tốc độ in cao, chất lượng in bền vững
  • Hiệu quả tối đa: Chi phí vận hành thấp hơn, giảm lượng khí thải carbon.

4. Đệm Xốp Dùng Cho In Postprint Gợn Sóng

Đệm xốp tesaprint® dùng cho in nổi khuôn mềm chất lượng cao trên bìa gợn sóng.

  • Cân bằng chiều dày trên xilanh ép để cho ra các tấm in mỏng hơn với chất lượng in cao hơn, nhờ đó giảm thiểu được việc điều chỉnh máy in tốn thời gian để có các tấm với độ dày khác nhau
  • Giảm “hiệu ứng washboard” và độ lợi điểm, tránh nghiền vụn tấm ngay cả ở tốc độ đường truyền cao
  • Tạo đệm và hấp thụ rung chấn của máy in

Trên đây là 4 giải pháp băng keo triệt để cho ngành in flexographic. Creative Engineering tự hào mang công nghệ cao đến với các nhà sản xuất hiện đại.

Leave a Reply

Scroll to top