Hội thảo Graco và Nukote

Công ty TNHH Creative Engineering đã tổ chức, với sự hỗ trợ của Graco và Nukote Industries, một cuộc hội thảo kéo dài hai ngày được gọi là Polyurea Coating, New Reactor & Ecoquip Techday. Với sự tham gia của ông Matthew Nguyễn Cường, Chủ tịch Nukote Industries, ông Tad Alan Bass, Tổng Giám đốc của Nukote Industries và ông Anthony Lim, Giám đốc Graco Đông Nam Á, hội thảo Techday đã rất thành công. Hơn nữa, với sự tham dự của hơn 13 công ty hàng đầu trong công nghệ sơn phủ ở Đông Nam Á. Những khách hàng tiềm năng đã dành cả ngày với chúng tôi làm cho sự kiện Techday có ý nghĩa hơn.

Ngày đầu tiên được tổ chức tại khách sạn Caravelle, Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Tad Alan Bass đã cho chúng tôi các bài thuyết trình và tiết lộ cho chúng tôi làm thế nào để lựa chọn và áp dụng các sản phẩm Nukote đúng trong phun phủ. Ngoài ra, ông Anthony Lim đã có bài phát biểu về những cải tiến Graco New Generation Reactor và giới thiệu Blasting Ecoquip, đã làm cho Techday phong phú hơn với những thông tin ấn tượng và hữu ích. Cuối cùng, bà Stephanie từ CES Philippines đã cho chúng ta thấy một số trường hợp thành công điển hình và chia sẻ kinh nghiệm quý báo với chúng ta.

Vào ngày thứ hai, tất cả mọi người đến văn phòng Creative Engineering để trải nghiệm thực tế việc phun phủ bằng công nghệ mới của Graco và Nukote Industries. Mọi người hiểu hơn về cách thức để có một bề mặt được phun phủ đạt thẩm mỹ trong suốt quá trình thi công phun phủ và và đạt được nhiều kinh nghiệm hơn. Tất cả các công nghệ mới có thể mang lại cho họ lợi thế và tiết kiệm chi phí của họ thực sự.

Cảm ơn bạn một lần nữa đến tất cả các khách hàng tiềm năng và các nhà cung cấp, những người đã ủng hộ chúng tôi đi đến sự thành công của sự kiện Techday này.

Graco-and-Nukote-Seminar-8

Graco-and-Nukote-Seminar-7

Graco-and-Nukote-Seminar-1

Graco-and-Nukote-Seminar-5

Graco-and-Nukote-Seminar-4

Graco-and-Nukote-Seminar-2

Graco-and-Nukote-Seminar-3

Graco-and-Nukote-Seminar-6