Home | About | News | Catalogs | Services | Contact
English Tiếng Việt
Products
Adhesives and Sealants
Industrial Tapes
Label
Lubricants
Silicones rubber - Sealants
Epoxy - PU - Composit Coating Machines
Robots and Automations
Epoxy - PU - Composit - Coating material
Abrasives and Finishing
Industrial applications
Automotive - Motorcycles - Combustion Engines
Electronics and Home Appliances
Furniture and Wood Working
General Industries
Print and Packaging
Supplier
Dow Corning
Graco
Henkel Loctite
Huntsman Advanced Materials
King Label
Lockwell
Mirka
Molykote
Nukote coating systems
OK International
Saiyakaya
StopRust
Techcon system
Tesa AG
Xiameter
Search results
The equipments, materials or products containing: băng keo 2 mặt - bang-keo-2-mat

Tesa 64621 là loại băng keo 2 mặt trong suốt tự dính bao gồm một lớp đế nhựa PP và một loạt chất keo cao su tổng hợp tạo thành 1 lớp kết dính (hotmelt). Tesa 64621 được bảo vệ bằng một lớp lót chất liệu giấy silicon hóa.

Với chất kết dính hotmelt, Tesa 64621 là loại chất dính rất cao và không chứa dung môi. Kháng lão hóa (UV) ở mức trung bình.

Tesa 4917 là loại băng keo 2 mặt - bao gồm một lớp lót và một lớp phim trong suốt bằng nhựa PP với hai bề mặt có chất keo kết dính đặc biệt khác nhau. Băng keo hai mặt Tesa 4917 có thể được cắt dễ dàng với hệ thống lưới thép của các máy sản xuất túi xách phổ biến.

Tesa 4934 là loại băng keo 2 mặt, gồm 1 lớp vải lót dày và chất kết dính khô. Chất kết dính là cao su tổng hợp không chứa dung môi. Người dùng có thể xé rách băng kết dính Tesa 4934 bằng tay dễ dàng. Thích hợp để liên kết trên các bề mặt thô, xơ, như lắp thảm sàn.

Băng keo phim 2 mặt trong suốt - Tesa® 4963 là loại băng keo 2 mặt trong suốt tự dính, bao gồm một lớp màng PVC và một hệ thống chất keo kết dính, với lớp lót mở rộng có thể gỡ khỏi màng dính dễ dàng. Tesa® 4963 phần lớn là kháng dẻo.

Dán vĩnh viễn trên giấy, phim nhựa và các kim loại với nhau. Có thể dán trên vải sau khi qua quá trình kích hoạt thích hợp.

Có nhiều kích thước băng keo cho từng nhu cầu cụ thể.

Băng keo vải tráng nhựa acrylic chịu nhiệt Tesa 4657 - là loại băng keo cao cấp có khả năng chịu nhiệt (180°C), dùng loại vật liệu vải cotton lưới 145 tráng nhựa acrylic và một loại keo kết dính bằng cao su tự nhiên dẻo chịu nhiệt. Tesa 4657 là loại băng keo vải rất bền thường được dùng bao phủ các lỗ hổng vĩnh viễn trong ngành ô tô và làm mặt nạ trong quá trình sơn công nghiệp.
Băng keo vải tráng phủ cao su silicon Tesa® 4863 còn được gọi là băng keo da gà, bao gồm một lớp vải được xử lí đặc biệt và tráng phủ bằng một lớp cao su silicon. Tesa® 4863 được dùng để chống trược trên các bề mặt mịn. Bề mặt băng keo dập nổi giúp Tesa® 4863 phát huy khả năng chống trượt tối đa kéo dài thời gian sử dụng. Sản phẩm thích hợp cho các ứng dụng bao bọc con lăn. Nhiều trường hợp, ta có thể phủ một lớp keo mới lên mà không cần phải gỡ các con lăn khỏi bộ máy. Băng keo vải tráng phủ cao su silicon Tesa® 4863 là loại băng keo một mặt ứng dụng được trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp in ấn, dệt may, các xí nghiệp băng keo, các ngành công nghiệp tổng hợp hay các ngành công nghiệp chế biến và gia công.
Là loại băng keo dùng trong lĩnh vực in ấn. Tesa® 52015 Softprint Steel Master là băng keo xốp dẻo 2 lớp, có tính co dãn tốt, được thiết kế đặc biệt kết dính các bản in bằng polyme có độ dày 1.70mm (0,067 inch) hoặc 2.54mm (0,1 inch) lên trục in bằng thép trong lĩnh vực in nhãn mác flexo. Tesa® 52015 Softprint Steel Master được ứng dụng trong điều kiện in ấn tốc độ cao và số lượng bản in cực lớn.
Là loại băng keo dùng trong lĩnh vực in ấn, dán ống lót, tesa® 52220 Softprint Sleeve Master là băng keo xốp dẻo, cứng, 2 mặt phủ keo, được thiết kế đặc biệt kết dính các bản in bằng polyme có độ dày 1.14mm (0.045 inch) hoặc 1.70mm (0.067 inch) lên trục in bằng thép trong lĩnh vực in phim khổ lớn và in giấy flexo trên các máy in sử dụng công nghệ ống lót, đảm bảo sự hoạt động liên tục của máy in và chất lượng đảm bảo trong điều kiện in số lượng cực lớn và tốc độ cực nhanh. Giải pháp lý tưởng cho giải pháp in bán sắc, in phối màu và in nền.
Tesa® 52221 Softprint Sleeve Master là loại băng keo hai mặt dạng tấm xốp mỏng (trung bình) dùng cho in lưới, in đa điểm, in văn bản, mã vạch với độ chi tiết và sắc nét cao... Được dùng để gắn kết các bản in photopolymer có độ dầy 1.14mm (0.045") hoặc 1.70mm (0.067") trong in lưới và in giấy flexo trên các máy in công nghệ ống lót (CE), đảm bảo sự hoạt động liên tục của máy in và chất lượng đảm bảo trong điều kiện in số lượng cực lớn và tốc độ cực nhanh.
Creative Engineering Co., Ltd.
Copyright by Creative Engineering Co., Ltd.
Thiết kế trang web: Võ Chí Công