Search results

The equipments, materials or products containing: bôi-trơn-màu-trắng

Dầu bôi trơn Molykote dạng phun cho máy thực phẩm

Dầu bôi trơn Molykote dạng phun cho máy thực phẩm

Dầu bôi trơn Molykote dạng phun cho máy thực phẩm là loại dầu khoáng dạng phun đa năng sử dụng cho việc bôi trơn các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm, bôi trơn đa năng cho các thành phần cơ khí của thiết bị chế biến nước giải khát và chế biến thực phẩm. Khả năng xuyên thấm tốt, chịu tải và chống ăn mòn cao. Chứng nhận tiêu chuẩn FDA 21 CFR 178.3570 an toàn cho việc sử dụng trong các quá trình có liên quan đến thực phẩm (bôi trơn máy chế biến thực phẩm).

Có dạng dầu khoáng trong suốt dạng màu trắng nước có các thành phần phụ gia EP/AW và chất ức chế ăn mòn.

Ứng dụng: bôi trơn dây xích, các con trượt, các cơ cấu dẫn hướng, thanh ray, mũi khoan xoáy, nhiều công cụ và thiết bị khác...

Hợp chất bôi trơn cách điện Dow Corning® 4 Electrical

Hợp chất bôi trơn cách điện Dow Corning® 4 Electrical

Hợp chất cách điện Dow Corning® 4 Electrical (còn gọi là mỡ bò cách điện) là hợp chất gốc silicon, độ đặc quánh vừa phải - chất bôi trơn thích hợp cho các đầu nối và các hộp ghép nối điện tử; và là rào cản độ ẩm điện môi trên các thiết bị điện (chất bôi trơn cách điện).

Hợp chất cách điện Dow Corning® 4 Electrical có độ bền điện môi cao; là loại ít dính nhất của hợp chất silicon Dow Corning; kháng độ ẩm và kháng ô-zôn; tính bền vững vừa phải, màu trắng trong mờ mờ (mỡ bôi trơn màu trắng), thuộc loại mỡ silicon.

Ứng dụng: trong ngành điện tử, bôi trơn và cách ẩm cho hệ thống mồi lửa, ngắt tiếp xúc ở những chỗ giao nhau, các máy tổ hợp điện tử và đầu nối điện, cáp kết nối và điện cực của bình ắc-quy; duy trì tính dẻo của cao su tự nhiên và cao su tổng hợp, nhựa vinyl, chất dẻo, các vòng đệm o-ring bằng cao su và nhựa dẻo.

Hợp chất bôi trơn tách khuôn Dow Corning 7

Hợp chất bôi trơn tách khuôn Dow Corning 7

Hợp chất gốc silicon. Chất tách khuôn và bôi trơn khuôn cho các bề mặt khuôn nhựa plastic và kim loại. Chất làm nhả khuôn hoàn hảo; độ bền điện môi cao; khả năng chịu nhiệt - ổn định nhiệt tốt; là hợp chất silicon Dow Corning có độ sệt thấp nhất. Độ đặc sệt thấp, có màu trắng trong mờ mờ, mỡ bôi trơn nhóm mỡ silicon.

Ứng dụng: Xử lý làm mềm khuôn cho sản xuất lốp xe ép áp suất, chất tháo khuôn cho các loại vật liệu kết dính, các máy ép đùn nhựa plastic, máy đúc vỏ khuôn và ruột khuôn; bôi trơn cho nhựa và các chất đàn hồi; bôi trơn cho chuyển động giữa các dây cáp có vỏ bọc cao su và đường ống, ống bọc.

Mỡ bôi trơn bạc đạn chống xăng và dung môi tuổi thọ cao Molykote® 1292

Mỡ bôi trơn bạc đạn chống xăng và dung môi tuổi thọ cao Molykote® 1292

Mỡ bôi trơn đặc chủng cho bạc đạn, tuổi thọ cao; cho các ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt như chịu nhiệt độ cao và tiếp xúc với dung môi, xăng và nước; khuyến nghị dùng cho các máy đo kiểu lăn và các ổ đỡ trục trơn. Độ đặc quánh nhỏ, kháng chịu được dung môi, kháng chịu được xăng và độ ẩm, chịu được tải trọng và tốc độ từ vừa phải đến cao. Màu trắng nhờ nhờ, hệ chất phụ gia polyurea, mỡ fluorosilicone.

Ứng dụng: bôi trơn cho các máy đo kiểu lăn, các ổ đỡ trục trơn và tuổi thọ đã được xác nhận, bánh răn máy đo, gioăng làm kín, phớt bịt kín và vòng bít, các thiết bị xử lí hóa chất và dầu mỏ (dầu thô).

(mỡ bôi trơn màu trắng, mỡ silicon)

Mỡ bôi trơn cho ổ bi Molykote® 33

Mỡ bôi trơn cho ổ bi Molykote® 33

Mỡ bôi trơn Molykote® 33 dùng bôi trơn cho những ổ bi là loại mỡ bôi trơn phenyl-methyl silicone cho những ứng dụng trong môi trường lạnh - bôi trơn cho các loại vòng bi trọng tải nhẹ, bôi trơn các khí cụ, có thể sử dụng trên các bộ phận bằng kim loại, nhựa và cao su, đặc biệt hiệu quả đối với các thiết bị phải hoạt động trên dải nhiệt độ rộng; Mỡ bôi trơn cho ổ bi Molykote® 33 giúp kháng lại môi trường oxi hóa, độ ẩm và môi trường ăn mòn; dải nhiệt hoạt động rộng; bôi trơn cho nhựa và cao su rất tốt. Molykote® 33 có dạng trắng nhờ nhờ (mỡ bôi trơn màu trắng), thuộc loại mỡ silicon.

Ứng dụng: thường dùng nhất là bôi trơn cho thiết bị điện, động cơ đồng hồ điện, đồng hồ, vòng bi ống côn nhựa, van điều khiển không khí, các cơ cấu ly hợp, các bánh của xe đẩy hàng trong kho lạnh, băng tải trong kho lạnh.

Mỡ bôi trơn Dow Corning bơm chân không cao

Mỡ bôi trơn Dow Corning bơm chân không cao

Hợp chất bôi trơn gốc silicon dùng cho các loại bơm chân không. Niêm phong và bôi trơn hệ thống chân không và áp suất. Khó bay hơi trong môi trường chân không cao, chống lại quá trình oxy hóa, không tan chảy, không hóa gôm, ổn định hóa học và ổn định nhiệt tốt. Trắng trong mờ mờ (mỡ bôi trơn màu trắng), độ đặc quánh lớn, mỡ silicon.

Ứng dụng: Bảo dưỡng hệ thống áp suất và chân không, thiết bị phòng thí nghiệm.

Mỡ bôi trơn EP màu trắng Molykote® G-0050FG dùng cho bạc đạn

Mỡ bôi trơn EP màu trắng Molykote® G-0050FG dùng cho bạc đạn

Mỡ bôi trơn EP màu trắng Molykote® G-0050FG dùng cho bạc đạn là loại mỡ bôi trơn màu trắng gốc dầu khoáng chứa chất phụ gia nhôm phức hệ được chứng nhận NSF H1 cho việc dùng trong các ứng dụng có tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm; bôi trơn bạc đạn của con lăn và đế phẳng cán trong các thiết bị có yêu cầu phải dùng mỡ màu trắng và đạt tiêu chuẩn dùng trong ngành thực phẩm. Mỡ bôi trơn EP màu trắng Molykote® G-0050FG dùng cho bạc đạn đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA 21 CFR 178.3570 cho việc sử dụng trong các quá trình có liên quan đến thực phẩm (bôi trơn máy chế biến thực phẩm) và các ứng dụng khác có tải trọng và tốc độ từ trung bình đến cao.

Là loại mỡ bôi trơn có màu trắng, chất phụ gia nhôm phức hệ, mỡ bôi trơn dầu gốc khoáng tăng cường các chất bôi trơn rắn màu trắng.

Mỡ bôi trơn kháng hóa chất Molykote® 3452 dành cho van

Mỡ bôi trơn kháng hóa chất Molykote® 3452 dành cho van

Mỡ bôi trơn kháng hóa chất Molykote® 3452 dành cho van là một loại mỡ dùng bôi trơn cho van và các thành phần chuyển động chậm phơi nhiễm trong môi trường hóa chất và dung môi mạnh. Mỡ bôi trơn van kháng hóa chất Molykote® 3452 giúp các thiết bị chống lại sự suy giảm chất lượng do clorua, dung môi, axit, hơi nước áp suất thấp và ngưng tụ gây ra; Molykote® 3452 có dải nhiệt độ rộng, chịu tải trọng cao, tốc độ thấp. Mỡ bôi trơn van kháng hóa chất Molykote® 3452 là loại mỡ bôi trơn màu trắng, chứa chất phụ gia fluorocarbon, mỡ bôi trơn gốc fluorosilicone lỏng.

Bôi trơn các van, các phớt làm kín và đệm bịt kín trong cơ khí, các trục quay và trục tịnh tiến, các khớp cầu linh hoạt.

Mỡ bôi trơn Molykote® 55 grease cho vòng đệm o-ring

Mỡ bôi trơn Molykote® 55 grease cho vòng đệm o-ring

Mỡ bôi trơn Molykote® 55 là loại mỡ Phenyl-methyl silicone có công thức dành riêng cho bôi trơn vòng đệm o-ring; Bôi trơn chuyển động giữa các bộ phận cao su và kim loại, nhất là trong các hệ thống khí nén. Độ giản nở vòng o-ring ở mức không đáng kể, vùng nhiệt độ hoạt động rộng; chống oxi hóa.

Có dạng màu trắng nhạt, mỡ silicon

Ứng dụng trong bôi trơn vòng đêm o-ring, bịt kín các hệ thống khí nén và máy bay

Mỡ bôi trơn Molykote® DX Paste

Mỡ bôi trơn Molykote® DX Paste

Molykote® DX Paste là loại mỡ bôi trơn làm giảm ma sát trong những chi tiết có tốc độ chuyển động chậm và chịu tải lớn. Molykote DX Paste là hỗn hợp của các chất bôi trơn rắn màu trắng với dầu khoáng (mỡ bôi trơn màu trắng).

Bôi trơn các bản lề, thanh ray, cơ cấu dẫn hướng của máy ép; bôi trơn đầu trượt và cơ cấu dẫn hướng của máy tiện; bôi trơn trong các cơ cấu dẫn hướng, kết nối bằng ren, rãnh, bánh răn, trục và vòng bi của các thiết bị đóng gói, dụng cụ chính xác, máy xử lý giấy, nội thất văn phòng.

Creative Engineering Co., Ltd.
Copyright by Creative Engineering Co., Ltd.